Thư mời tham dự hội nghị 

Kính gửi:  Các nhà khoa học, nhà quản lý, các cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp

      Hội nghị Toàn quốc "Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững - ERSD" được Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp với các đơn vị trong nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

      Tiếp nối thành công của hai Hội nghị (ERSD2018, ERSD2020), Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững lần thứ ba (ERSD 2022) dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11/2022 với sự tham gia của nhiều đơn vị quản lý, đào tạo, nghiên cứu, và tổ chức nghề nghiệp trong nước. Các chủ đề của Hội nghị tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ hướng tới phát triển bền vững đối với nhiều lĩnh vực khác nhau của Khoa học Trái đất và Tài nguyên thiên nhiên, Khai thác và sử dụng tài nguyên địa chất, Môi trường và các lĩnh vực khoa học khác có liên quan như Cơ - Điện, Công nghệ Thông tin, Xây dựng, …

      Các công bố khoa học tại Hội nghị sẽ được biên tập và đăng trong Tuyển tập báo cáo Hội nghị với chỉ số ISBN và được in tại một nhà xuất bản có uy tín. Những báo cáo khoa học có chất lượng tốt sẽ được tuyển chọn để đăng trong Tạp chí Khoa học kỹ thuật Mỏ - Địa chất.

      Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời Quý nhà khoa học, nhà quản lý, các cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp viết bài và tham dự Hội nghị. Bản tóm tắt báo cáo (theo mẫu đăng tải trên Website của Hội nghị) xin gửi tới Ban thư ký Hội nghị toàn quốc ERSD 2022 trước ngày 15 tháng 3 năm 2022, theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

      Rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị.

      Trân trọng cảm ơn./.

 

THAY MẶT BAN TỔ CHỨC
HIỆU TRƯỞNG

 

 


GS.TS. TRẦN THANH HẢI